โครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (สภานักเรียน) 2567

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้จัดโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ส่งเสริมศักยภาพคณะกรรมการสภานักเรียน ได้นำคณะกรรมการสภานักเรียนไปดูงาน ณ โรงเรียนรัตนราษฏร์บำรุง จังหวัดราชบุรี โดยมีคณะครูเดินทางไปด้วย เพื่อไปดูงานสภานักเรียนและทำ MOU พร้อมกับแลกเปลี่ยนความรู้การทำงาน หลักการ กระบวนการ และการบริหารจัดการต่างๆ ของงานสภานักเรียน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายมีประสิทธิภาพ และศักยภาพ ต่อโรงเรียนและสังคม เพื่อมาพัฒนาโรงเรียนต่อไป...

25 ก.ค. 67 | รับชม : 24 ครั้ง